full movie online 2019 หนังรถแข่งสุดมัน ภาค 2 แนวรถซิ่งมันๆ

full movie online

หนังรถแข่งสุดมัน ภาคที่ 2 full movie online 2019 เรื่องราวของ ไบรอัน ตำรวจนักซิ่ง ที่เขาได้เข้าไปจีบน้องสาว ของหัวหน้าแก๊ง ปล้นรถบรรทุก สุดท้ายแล้วไบรอัน เขาก็ได้ปล่อยตัวหัวหน้าแก๊งปล้นรถบรรทุกไป เป็นเพราะอะไรนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ไปรับชม และรับฟังกันได้เลยfull movie online

full movie online 2019 2 Fast 2 Furious

full movie online เรื่องราวเริ่มต้น ในคืนหนึ่ง ได้มีการจัดงานการโชว์รถกันขึ้นมา ในคืนนั้นมีรถสามคัน ที่กำลังรอจะแข่ง แต่เมื่อผู้เข้าแข่งขันนั้นมีกันแค่สามคน เทส ซึ่งเป็นคนจัดงานนี้ขึ้น จึงอาสาหาคนที่สี่มาให้ เขาได้โทรหาเพื่อนของเขา ซึ่งคนคนนั้นก็คือ ไบรอัน การแข่งขันครั้งนี้ มีเงินเดิมพัน 500 เหรียญ

เมื่อออกตัวแข่งขัน ทั้งสี่คนออกตัวกันอย่างสูสี แต่ในจังหวะสุดท้าย ก่อนจะถึงเส้นชัย เทสก็ได้มีโชว์สุดพิเศษ ซึ่งนั้นก็คือการยกสะพานขึ้น ไบรอันกดไนตรัสออกไซด์ ข้ามหัวคู่แข่ง และเข้าเส้นชัยไปแบบขาดลอย หลังจากการแข่งขันจบลง ไบรอันกำลังจะเข้าไปจีบสาว แต่ก็ตามสูตร ตำรวจบุกเข้ามาจับ ไบรอันพลาดท่า รถของเขาถูกไฟฟ้าช็อต จนระบบรวน ทำให้เขาถูกจับได้ในที่สุด

เมื่อมาถึงสถานีตำรวจ เขาได้เจอกับ FBI เพื่อนเก่าที่ได้ทำคดีรถบรรทุกด้วยกัน พวกเขามีข้อเสนอให้ไบรอัน นั้นก็คือให้เขาช่วยจับพ่อค้ายา ที่มีชื่อว่าเวอร์โรล ตอนนี้เวอร์โรลกำลังหาคนขับรถซิ่งคนใหม่ และพวกตำรวจก็ต้องการให้ไบรอัน ปลอมตัวไปเป็นคนขับรถ และถ้าหากไบรอันทำสำเร็จ เขาจะถูกล้างคดีทั้งหมด ที่เคยก่อไว้ แต่ไบรอันก็มีเงื่อนไข โดยเงื่อนไขของไบรอันนั้นคือ

เขาต้องเป็นคนได้เลือกคู่หูเอง ตัดภาพมาที่สนามสู้รบ การแข่งขันที่นั้นจะเป็นการเอารถมาชนกันให้คว่ำ ใครที่อยู่เป็นคนสุดท้ายได้ คนนั้นคือผู้ชนะ และผู้ชนะในการแข่งขันนัดนั้นก็คือ โรมัน เพียส เพื่อนเก่าของไบรอัน คนที่ไบรอันจะเลือกเป็นคู่หูในภารกิจครั้งนี้ เมื่อทั้งคู่เจอกัน จึงได้มีการชกต่อยกันเกิดขึ้น แม้ทั้งคู่จะเคยเป็นเพื่อนกัน แต่ก็เคยมีเรื่องให้บาดหมางกันมาก่อน

เพราะไบรอันเป็นตำรวจ และโรมันคิดว่าไบรอันทำให้เขาต้องเรือนจำหลายปี แต่ไบรอันก็ได้บอกกับโรมันไป ว่าตอนนี้เขาไม่ได้เป็นตำรวจแล้ว และเขาได้มีข้อเสนอดีๆ มาให้แก่โรมันอีกด้วย ข้อเสนอของโรมันนั้นก็คือ ถ้าหากเขาช่วยให้ภารกิจสำเร็จได้ โรมันก็จะได้รับการเว้นประวัติเหมือนกัน เมื่อทั้งคู่ตกลง ที่จะรับงานนี้ ตำรวจจึงพาทั้งคู่ไปพบกับ สายที่ตำรวจส่งไปแฝงตัว

อยู่กับเวอร์โรล เธอคนนั้นคือ โมนิก้า คนที่ไบรอันเจอตอนหลังแข่งรถ เธอเป็นสายให้กับตำรวจ เธอทำงานให้เวอร์โรล และตอนนี้เธอได้จัดหาคนไปคัดเลือกเป็นนักขับให้กับเวอร์โรล แน่นอนว่ารวมทั้งไบรอัน และโรมันด้วย เมื่อมาถึงคฤหาสน์ของเวอร์โรล เขาได้มอบหมายภารกิจให้กับนักขับทุกคน เขาได้บอกว่ารถเฟอร์รารี่ คันสีแดง ของเวอร์โรลถูกตำรวจยึดเอาไว้

แต่ของที่สำคัญกว่ารถ อยู่ภายในนั้น หากทีมขับทีมไหนเอาของ ที่อยู่ในรถมาได้ ก็จะได้ร่วมงานกับเขา ในตอนที่ไบรอัน และโรมันกำลังขับรถตามภารกิจ ที่ถูกเวอร์โรลทดสอบ พวกตำรวจดันเข้าใจผิด คิดว่าจะหนี เมื่อไบรอัน และโรมันมาถึงที่รถสีแดง เขาก็เอาของออกจากรถมาได้ แต่ในตอนนั้นก็มีนักซิ่งอีกทีมหนึ่ง เข้ามาถึงพอดี และกำลังจะแย้งของไป ทันใดนั้น

เมื่อเพื่อนของไบรอัน จะรอดจาการโดนตำรวจจับหรือไม่

full movie online

ตำรวจก็มาที่นี้ จึงทำให้พวกแก๊งรถซิ่งอีกทีมหนึ่ง รีบหนีกลับไป โรมันหยิบปืนยิงไปที่พวกรถตำรวจ จนรถตำรวจยางแบน และสุดท้ายพวกเขาก็กลับมาที่บ้านของเวอร์โรลได้สำเร็จ จบภารกิจทดสอบ ตอนนี้ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกับเวอร์โรล ภารกิจของเขานั้นคือการส่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง พวกเขาต้องทำให้สำเร็จ โดยห้ามมีใครมาหยุดยั้งได้ ส่วนเวอร์โรลจะคอยพูดกับตำรวจให้

แต่ตอนนี้ไบรอัน ยังไม่รู้ว่าเขาต้องส่งอะไร จากนั้นไบรอัน และโรมันมาหาเทส เพราะต้องการให้เทสถอดเครื่องตามติดที่รถของเขา แต่เครื่องตามติดนี้เป็นระบบที่พ่วงไปทั้งหมดของรถ จึงถอดได้ยากมากเมื่อโรมัน และไบรอันออกมาที่หน้าอู่รถของเทส เขาได้เห็นว่ามีลูกน้องของเวอร์โรล ตามมาเฝ้าอยู่ ไบรอันจึงได้บอกกับโรมันว่าจริงๆ แล้วพวกเขาตามมา ตั้งแต่ออกจากคฤหาสน์

เมื่อไปถึงที่จุดนัดหมายกับพวกตำรวจ ตำรวจโมโหที่โรมันยิงใส่รถของพวกเขา แต่เรื่องนี้ก็ทำให้ไบรอันหงุดหงิดเหมือนกัน เพราะไบรอันคิดว่าตำรวจไม่ควรจะโผล่ไปที่นั้น เพราะมันอาจจะเสี่ยงทำให้แผนแตกได้ หลังจากปรับทำความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว ไบรอันก็ได้เล่าเรื่องภารกิจของเวอร์โรลให้กับตำรวจฟัง ปัญหามันอยู่ที่ว่า โรมันไม่ไว้ใจโมดิก้า พวกตำรวจจึงถามไบรอันว่าเขาไว้ใจโมดิก้าหรือไม่

พร้อมทั้งยังพูดถึงเรื่องที่ไบรอัน ปล่อยให้หัวหน้าแก๊งปล้นรถส่งของหนีไป จนทำให้เขานั้นต้องออกจากตำรวจ แต่ไบรอันก็ตอบได้แค่ว่า เขายังดูไม่ออกว่าโมดิก้าจะหักหลังหรือไม่ โรมันเพิ่งรู้ว่าไบรอันปล่อยให้คนร้ายหนี เลยอยากรู้เรื่องนั้นจากปากเพื่อนของเขา แต่ไบรอันไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ซักเท่าไหร่ เขาเลยชวนโรมันคุยเรื่องงานกันต่อ ไบรอันและโรมันคุยกันว่าพวกเขาต้องหารถใหม่

ไม่งั้น ถ้าพวกตำรวจโผล่ไปแบบคราวที่แล้วอีก เขาทั้งคู่จะซวย คืนนั้นเองเขาได้ไปแข่งรถกับพวกทีมที่รับงานทดสอบของเวอร์โรล รถของทั้งสองคนนี้แรงกว่าของไบรอัน และโรมันจึงทำให้พวกเขาสนใจ พวกเขาได้ทำการท้าแข่งกันโดยมีรถเป็นเดิมพัน ไบรอันนั้นมีฝีมือที่มากกว่า และสุดท้ายแล้วไบรอันก็ทำสำเร็จ เขาแข่งรถชนะพวกนั้นจนได้

หลังจากได้รถแล้ว ไบรอัน และโรมันได้ไปที่ผับแห่งหนึ่ง เพื่อไปพบเวอร์โรล เวอร์โรลได้ทำการจับตัวหัวหน้าตำรวจท้องถิ่นที่รับส่วยมาคนหนึ่ง เวอร์โรลต้องการจะให้ตำรวจคนนี้ช่วยเหม่อลอย ตอนที่ไบรอัน และโรมันนั้นกำลังส่งของ แต่ตำรวจคนนี้ไม่ยอมทำ เขาได้ปฏิเสธเวอร์โรล ตำรวจคนนั้นถูกทรมาน จนในท้ายที่สุดตำรวจคนนั้นกลัวตาย เขาเลยรับปากกับเวอร์โรลว่าจะช่วย

full movie online เช้าวันต่อมา โมนิก้าได้เข้ามาหาไบรอัน เธอมาเตือนไบรอันว่า เธอบอกว่าเวอร์โรลจะให้พวกเขาทำการส่งของ ไปยังสนามบินแห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อเวอร์โรลได้รับของแล้ว เขานั้นจะบินหนีไป ด้วยเครื่องบินส่วนตัว พร้อมกับของที่ไบรอัน และโรมันนำมาให้ และไม่กลับมาอีกเลย หลังจากที่ไบรอัน และโรมันทำงานเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่ายังไงเวอร์โรลก็จะฆ่าพวกเขาทิ้งอยู่ดี

ไบรอัน และโรมันได้ทำการเตรียมแผนของพวกเขา โดวยมีเทสคอยช่วยเหลือ เมื่อถึงเวลาทำภารกิจ มีตำรวจท้องถิ่นทั้งนอกและในเครื่องแบบ ประจำการอยู่หลายจุด อีกทั้งมีตำรวจที่ปฏิบัติภารกิจเดียวกันกับไบรอัน ไปรออยู่ที่สนามบิน จุดที่เครื่องบินส่วนตัวของเวอร์โรลจอดอยู่ ไบรอัน และโรมันไปถึงจุดที่ต้องรับของ ซึ่งของนั้นก็คือเงินสดจำนวนมาก เงินสดผิดกฎหมายของเวอร์โรล

เมื่อพวกเขาขนธนบัตรมาทั้งหมด ก็เตรียมที่จะหลบหนีออกไป โดยไบรอันและโรมันถูกลูกน้องของเวอร์โรลประกบนั่งอยู่ข้างๆ เพื่อจะได้ฆ่าทั้งคู่เมื่อไปถึงที่หมาย พวกเขาขับรถออกมาจากที่รับเงิน ก็ต้องมาเจอกับพวกตำรวจ ไบรอัน และโรมันจึงขับหนีเข้ามาที่โกดังแห่งหนึ่ง ซึ่งในตอนนั้นตำรวจก็ได้ล้อมรอบโกดังหมดแล้ว ทันใดนั้น ประตูโกดังก็เปิดขึ้น

แล้วก็ได้มีรถซิ่ง เป็นจำนวนมากขับออกมา แน่นอนว่ารถที่พวกไบรอันใช้ในตอนแรกนั้นมี GPS สุดท้ายพวกเขาก็สลัดตำรวจท้องถิ่นออกไปได้ แต่สำหรับตำรวจที่ทำภารกิจร่วมกัน GPS ได้บอกตำแหน่งของไบรอันและโรมัน พวกตำรวจตาม GPS นั้นไป แต่คนในรถนั้นไม่ใช่ไบรอันและโรมัน ไบรอันและโรมันได้เปลี่ยนรถ และหนีจากพวกตำรวจไปได้ทั้งหมดแล้ว

พวกไบรอันกำลังมุ่งหน้าไปที่สนามบิน ตามที่โมดิก้าบอก เมื่อทีมปฏิบัติภารกิจคลาดกับไบรอันและโรมัน พวกเขาจึงบุกเข้าไปจับเวอร์โรลที่อยู่ในเครื่องบินทันที แต่เวอร์โรลไม่ได้อยู่ที่นั้น ทีมปฏิบัติภารกิจถูกหลอกให้มาที่สนามบิน ในตอนที่กำลังไปที่สนามบิน โรมันได้ทำการกดปุ่มเก้าอี้ดีดตัว เพื่อดีดลูกน้องของเวอร์โรลทิ้งไป ไบรอั้นก็กำลังจะทำแบบเดียวกัน

แต่ลูกสมุนเวอร์โรลบอกว่า ตอนนี้ได้เปลี่ยนแผนแล้ว ตอนนี้พวกเขาเปลี่ยนสถานที่นัดพบ จึงทำให้ไบรอันไม่สามารถกำจัดลูกน้องของเวอร์โรลได้ ไบรอันมาถึงที่ท่าเรือ ซึ่งเป็นสถานที่แท้จริง เวอร์โรลวางแผนให้ตำรวจไปผิดทาง เขาไม่ได้จะไปที่สนามบินตั้งแต่แรก และเขาก็ได้บอกเรื่องสนามบินนี้ให้กับคนคนเดียว คนคนนั้นก็คือโมนิก้า เวอร์โรลรู้อยู่แล้ว ว่าเธอนั้นเป็นสายให้กับตำรวจ

จึงหลอกโมนิก้าเรื่องจุดนัดพบ เมื่อโมนิก้าบอกไบรอันต่อจึงทำให้ตำรวจจะนำกำลังไปดักรอที่สนามบิน ทำให้ท่าเรื่อที่เป็นสถานที่จริงนั้นปลอดตำรวจ เมื่อไบรอันส่งเงินเรียบร้อยแล้ว เวอร์โรลก็ได้หนีขึ้นเรือไป พร้อมทั้งยังได้สั่งให้ลูกน้องของเขานั้นนำไบรอันไปฆ่า ในระหว่างที่ไบรอันขับรถออกมาจากท่าเรือ เขาพยายามจะกดปุ่มเก้าอี้ดีดตัว เพื่อที่จะดีดให้ลูกน้องของเวอร์โรลกระเด็นออกไป

แต่ระบบมันไม่ทำงาน โชคดีที่โรมันเข้ามาได้ทันเวลา ทั้งคู่ตัดสินใจขับรถตามเรือไป ไบรอันเหยียบมิดคันเร่ง จนรถพุ่งไปชนกับเรือ แต่เวอร์โรลก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร เขาได้หยิบปืนลูกซองมา เพื่อที่จะจัดการกับไบรอัน และโรมัน ไบรอันจึงได้ใช้ปืนยิงสวนออกไปก่อน โดนเข้าที่ไหล่ขวาของเวอร์โรล สุดท้ายโมนิก้าก็ได้ควบคุมตัวเวอร์โรลเอาไว้ได้ เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย

พวกเขาทำภารกิจได้สำเร็จหลังจากส่งมอบหลักฐาน ก็ได้รับการยอมรับจากตำรวจ อีกทั้งยังได้รับการลบประวัติดำเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ว่าครั้งนี้พวกเขาไม่ได้ไส้แห้งเหมือนเก่าแล้ว และเรื่องราวของภาคที่ 2 ก็จบลง หากต้องการดู เว็บดูหนังออนไลน์ ภาคอื่นๆ ต่อสามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่ dufreemovie.com

บทความสดใหม่วันนี้!