online movie free รีวิว Lost And Delirious 2001

online movie free สวัสดีครับเพื่อนๆวันผมมี หนัง ออนไลน์ ที่เก่ามากเรื่องหนึ่งที่จะมา รีวิวให้กับเพื่อนๆครับ เมื่อทั้งสองคนรู้สึกกันเกินเพื่อน ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนหญิงล้วน ความรักที่แสนจะเจ็บปวด ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ในภายหลัง dufreemovie.com เรื่องนี้ชื่อว่า Lost And Delirious 2001 แล้วเรื่องราวต่างๆจะเป็นยังไง หลังจากดู หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จบผมเชื่อเหลือเกินว่า ทุกคนในที่นี้จะได้รับข้อคิดต่างๆมากมาย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเชื่อและศาสนา ที่ปิดกั้นเราอีกด้วยเอาหละครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

online movie free รีวิว หนัง ออนไลน์ จะเป็นอย่างไรเมื่อเพื่อนรักทั้งสอง ได้มีความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน

online movie free

online movie free เปิดฉากมาที่ ณ โรงเรียนประจําหญิงล้วนแห่งหนึ่ง สาวน้อยหน้าตาดีเธอถูกส่งตัว มาเรียนที่โรงเรียนประจำ เธอได้ขอกอดพ่อของเธอ เพราะต่อจากนี้ไปเธอจะต้องปรับตัว เข้ากับที่นี่ให้ได้เมื่อ พ่อกลับไปแล้วแมรี่รู้สึกเป็นกังวล เพราะเธอยังไม่รู้จักใครสักคน คุณครูได้เดินเข้ามาพูดคุยพร้อมกับ เรียกหาวิคตอเรียเด็กนักเรียนคนหนึ่ง เพื่อให้พา Mary ไปดูห้องพักซึ่งวิคตอเรียก็เป็นรูมเมท ที่ต้องนอนห้องเดียวกับแมรี่เธอนั้น นิสัยดีมากเธอปลอบใจ Mary ว่าอยู่ๆไปเดี๋ยวก็ชินไปเองหละ แล้วถ้าหากว่ามีปัญหาอะไร เธอพร้อมที่จะช่วยเหลือเสมอ

พอแมรี่รู้สึกดีขึ้น เธอได้ลงไปดูที่ห้องสมุดเธอที่เจอกับ สาวสุดเฟี้ยวที่มีชื่อว่าพอลลี่ Polly เป็นเพื่อนซี้กับวิคตอเรียและนอนอยู่ ห้องเดียวกับเธอแหละครับ 3 สาวรูมเมทได้นอนอยู่ภายในห้องเดียวกันซึ่ง แมรี่ในบางครั้งก็รู้สึกอิจฉาพี่พอลลี่ และวิคตอเรียดูสนิทสนม และรักใคร่กันมาก ในเช้าวันหนึ่งขณะที่แมรี่เรื่องตื่นขึ้นมา จะได้เห็นว่าวิคตอเรียกำลังยืนจูบกับ Polly อย่างดูดดื่มด้วยความสงสัยว่า ทั้งสองรักกันมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า แต่แมรี่คิดในแง่ดีว่า ทั้งคู่อาจซ้อมเอาไว้ใช้กับผู้ชายก็เป็นได้ ทั้งสามสาวใช้ชีวิต เหมือนกับเด็กนักเรียนทั่วๆไป

และด้วยการที่นอนห้องเดียวกัน พวกเธอจึงกลายเป็นเพื่อนซี้กันโดยปริยาย จนคืนวันหนึ่ง Polly กับวิคตอเรียได้สาน สัมพันธ์กันอย่างเราร้อน ทั้งสองคนโซเดมาคอมกัน ในระหว่างที่แมรี่กำลังหลับเธอสะดุ้งตื่น แต่แมรี่ก็ไม่รู้ตัวว่าเพื่อนซี้ของเธอ กำลังเล่นจ้ำจี้ด้วยกันรุ่งเช้า เธอเห็นว่าเพื่อนทั้งสองนอนโป๊อยู่ด้วยกัน แมรี่จึงมั่นใจว่าสองคนนี้ไม่ใช่แค่เพื่อนจริงธรรมดา แมรี่ เธอไม่ได้ว่าอะไรทั้งคู่นะครับ สองสาวก็รู้สึกสบายใจที่แมรี่นั้น เข้าใจพวกเธอในเช้าวันนั้น 3 สาวไปวิ่งออกกำลังกายกันในป่า ซึ่งเป็นป่าที่อยู่ข้างโรงเรียน และเหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย

สักพัก Polly เธอได้เจอกับลูกเหยี่ยวตัวหนึ่ง เธอรู้สึกเอ็นดูมันมากเลยนะครับ แล้วเธฮมีความคิดที่อยากจะเลี้ยงมันแต่ Victoria ไม่ได้สนใจเธอได้ชวนให้แมรี่วิ่งต่อ แล้วปล่อยให้ Polly อยู่กับลูกนกไปก่อนระหว่างทาง สองสาวได้เจอกับเจ๊คเด็กนักเรียนผู้ชาย ที่เรียนอยู่โรงเรียนข้างๆ เจ๊คแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขานั้น ชอบวิคตอเรียจึงชวนเธอไปงานปาร์ตี้ ที่โรงเรียนด้วยกันวิคตอเรียเธอ ก็ตอบรับไปส่งๆนะครับเพราะเธอไม่คิดจะไป และได้บอกกับแมรี่ในตอนหลังว่า เธอไม่คิดจะไปที่นั่นหรอก

เพราะพวกผู้ชาย คิดจ้องแต่จะจับหน้าอกของเธอ ทางด้านของ Polly เธอได้กลับมาหาข้อมูล ที่ห้องเกี่ยวกับวิธีดูแลเหยี่ยวของเธอ เธออยากจะเลี้ยงมันอย่างจริงจัง จึงได้เตรียมอุปกรณ์ไว้มากมาย ในตอนเช้ามืดแมรี่นี้ได้ แอบไปดูเจ้าเหยี่ยวและแอบเอา หนูทดลองในห้องวิทย์ไปให้มันกิน

เจ้าเหยี่ยวก็เริ่มแข็งแรงแล้ว เหมือนมันจะเชื่องมากขึ้นด้วย Polly กลับมาถึงห้องพอลลี่ก็มาเล่นจ้ำจี้ กับวิคตอเรียต่อทำเอาแมรี่นอนไม่หลับ เพราะเธอต้องฟังเสียงสยิวยันเช้า เช้าวันนั้น Ellison น้องสาวของวิคตอเรียได้เดิน เข้ามาในห้องของพี่สาวพอดี Ellison ที่เห็นว่าพี่สาวของตัวเองกำลังนอนเปลือยกาย อยู่กับเพื่อนซี้วิคตอเรียจึงบอกน้องว่า

ห้ามไปบอกเรื่องนี้กับแม่เด็ดขาด พอแมรี่เห็นแบบนั้นเธอ จึงไล่เอลิสันนั้นกลับไป วิคตอเรียรู้สึกไม่ดีที่น้องสาว เห็นเธอในสภาพแบบนี้ แถมครอบครัวขอ งเธอค่อนข้างจะ เคร่งศาสนาอีกด้วย Victoria จึงมีความคิดที่จะยุติความสัมพันธ์กับ Polly

วิตอเรียเริ่มตีตัวออกห่าง Polly อย่างเห็นได้ชัดซึ่งนั่นก็ทำให้พอลลี รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก วิคตอเรียเธอจะตัดขาดพลลี่แบบถาวร เธอจึงแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อจะ ออกไปเที่ยวกับเจ๊คตามคำเชิญ Polly ที่ทั้งหึงทั้งโกรธแต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องปล่อยให้วิคตอเรียทำตามใจซึ่ง Polly ก็นอนไม่หลับเธอจะออกไป หาเจ้าเหยี่ยวเพื่อระบายอารมณ์

เมรี่ตื่นขึ้นมากลางดึก เธอไม่เห็นใครอยู่ในห้อง เธอจึงเดินออกไปตามหาทั้งสองคน แต่แล้วก็ต้องชะงัก เมื่อเห็นวิคตอเรียกับเจ๊ค กำลังจะเล่นกันกลางป่าโดยไม่สนใจ ผีสางนางไม้เลยสักนิดซึ่งแมรี่ เธอไม่เห็นเพียงแค่คนเดียว Polly ที่ออกมาก่อนก็เห็นฉากนั้นเช่นกัน เธอรู้สึกเสียใจจึงรีบวิ่งขึ้นห้องไปเลย เมื่อแมรี่เห็นแบบนั้นจึงรีบวิ่งตาม Polly ไปด้วยหลังจากนั้นไม่นาน

วิคตอเรียก็กลับมาที่ห้อง Polly ที่ยังไม่นอนจะได้ถามซักไซ้ว่า ไปไหนกับใครมาวิคตอเรีย บอกว่าไม่ต้องมายุ่งแม้ว่า Polly จะห่วงเธอแค่ไหนแต่วิคตอเรีย ก็ไม่กลับมาเหมือนเดิม Polly จึงปลีกตัวไปร้องไห้คนเดียว รักครั้งนี้เรียกว่าสาหัสมากๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอเริ่มสติแตก และยืนอยู่ตรงหน้ากระจกเธอคิดว่า ตัวเองจะต้องตัดผมให้ดูเหมือนผู้ชาย

ก็หวังจะให้วิคตอเรียนั้นกลับมา แต่นั่นมันไม่ใช่ทางของเธอ Polly ฟาดกระจกจนแตกซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ ที่แมรี่เธอเดินขึ้นมาเห็นพอดี แมรี่ก็พูดขึ้นว่าวิคตอเรีย เป็นผู้หญิงเธอไม่ใช่เลสเบี้ยน และเธอก็ชอบผู้ชายนะ Polly แต่พลลี่ก็รับไม่ได้เพราะว่า เธอหลงรักวิคตอเรียไปแล้ว หลังจากวันนั้นสภาพจิตใจของพอลลี่ แย่ลงเรื่อยๆเธอยังไม่ยอมแพ้ เธอจะกลับมาสานสัมพันธ์อีกครั้ง

วิคตอเรียก็บอกว่า เธอจะพูดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ว่าเราไม่สามารถรักกันแบบคนรักได้ ยิ่งวิคตอเรียเธอพูดตรงๆแบบนี้ Polly ยิ่งรู้สึกแย่เข้าไปใหญ่ เธอเริ่มอาละวาดและได้ ทำลายข้าวของจนครูใหญ่ ต้องเรียกตัวเธอไปอบรม Polly เธอก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับคุณครู ในทุกๆวันเธอจะคอยมาดูแลเจ้าเหยี่ยว สลับกับคิดวนเวียนถึงเรื่องของ วิคตอเรียอยู่แบบนั้นซึ่งเธอ ก็รู้สึกเจ้าเหยี่ยวจนมัน เชื่อฟังเธอในระดับหนึ่ง Polly ตัดสินใจไปที่โรงเรียนชาย และฝากให้นักเรียนคนหนึ่ง ส่งจดหมายไปให้เจ๊คหน่อย

ในจดหมายบอกว่าเธอขอท้าดวลดาบกับเจค และถ้าเขาแพ้เขาจะต้องขึ้นวิคตอเรีย ให้กับเธอก็เจ๊คอ่านก็ได้แต่ขำ เพราะเขาคิดว่าพอลลีเป็นผู้หญิง ที่เพ้อเจ้อสิ้นดีรุ่งขึ้นพรุ่งนี้ เป็นงานวันปาร์ตี้ของโรงเรียนหญิง พ่อแม่ของทุกคนก็เดินทางมาที่นี่ เพื่อจะมาหาลูกของตัวเอง ขณะที่วิคตอเรียเธอกำลัง เต้นรำอยู่กับพ่อ Polly ใส่ชุดสูทเหมือนผู้ชายเดิน

เข้าไปในงานเต้นรำกับวิคตอเรีย ต่อหน้าพ่อทั้งสองคน ได้เต้นรำด้วยกันกับวิคตอเรีย ไม่เคยยอมรับซะว่าเรานั้นรักกัน แบบคนรักไม่ต้องเรียกว่าพ่อ จะรู้เรื่องนี้เธออายมากที่ Polly เข้ามาถามจู่โจมแบบนี้นะครับ วิตอเรียต้องปฏิเสธและไล่ให้พอลลีออกไป พอสิ้นคำนั้นพอลลี่ร้องไห้อย่างบ้าคลั่ง และรีบพรุ่งนี้เข้าไปในป่าทันที

จนวันหนึ่งพอลลี่ชวนแมรี่ให้ไปเอา ดาบที่โรงยิมด้วยกันและที่เธอ ต้องการดาบเพื่อจะเอาไว้ ใช้ดวลกับเจคนั่นเอง ทั้งสองคนมารอเจคอยู่ในป่า เธอมารอพร้อมกับแมรี่ และนกเหยี่ยวคู่ใจของเธอ เจคเขาก็มาตามนัดจริงๆอีกทั้ง เขามีท่าทางเยาะเย้ยแล้วไม่คิดว่า ตัวเองจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ Polly ไม่รอช้าเคยรีบเข้าไปดวนดาบ พี่กับเจ๊คก็จะขอต่อสู้กันอย่างจริงจัง ระหว่างดวลดาบเจ๊คด้วยพูดจาดูถูก Polly ยังบอกว่าวิคตอเรียคงไม่มีทาง กลับไปหาเธอหรอกพอเจ๊คพูดจบ

Polly ที่รู้สึกแค้นเธอทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอทำร้ายเจ๊คด้วยการแทงดาบไปที่ขา เจ๊ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด เลือดที่ขาไหลนองเต็มพื้น แมรี่รีบเข้ามาห้ามพอลลี เพราะคิดว่ารู้บานปลายกันไปแล้ว Polly รู้สึกตกใจกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป เธอก็เลยวิ่งหนีออกจากป่าไป แมรี่รีบวิ่งตามเธอไปที่โรงเรียน เพื่อจะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ และนั่นก็ทำให้ทุกคนได้เจอกับเหตุการณ์สุดช็อก Polly ได้ขึ้นไปยืนบนดาดฟ้าของโรงเรียน เธอทำอะไรไม่ถูกเลยคิดที่จะกระโดดฆ่าตัวตาย

วิคตอเรียพยายามตะโกนห้ามเธอแล้ว แต่ทุกอย่างก็สายเกินไปเพราะว่า Polly ได้ตัดสินใจกระโดดลงมาพร้อมกับนกเหยี่ยวของเธอ ต่อหน้าต่อตาทุกๆคนซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ ก็ได้ฝังอยู่ในหัวใจของวิคตอเรีย รวมไปถึงเพื่อนซี้อย่างแมรี่ด้วยและหนังเรื่อง Lost and delirious ก็จบลงแบบเศร้าสลดแต่เพียงเท่านี้จริงๆครับ เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับหนังเรื่อง Lost and delirious ความรักที่มีต่อเพศเดียวกันเรา ไม่สามารถรับรู้ได้ว่าความรู้สึกของพวกเธอเป็นเช่นไร

แต่สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นมันคือความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนมันไม่ใช่เรื่องแปลก แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับทุกคน ผู้หญิงที่รักผู้หญิงหรือผู้ชายที่รักผู้ชาย มีมานานแล้วครับไม่ว่าเขาจะรักกันแบบไหน ท้ายที่สุดเขาก็คือมนุษย์ที่มีหัวใจเหมือนกับเรา แต่สิ่งที่ขาดหายไปของหนังเรื่องนี้ full movie online คือ เราควรจะรักตัวเองให้มากและมีสติอยู่ตลอดเวลา เราไม่จำเป็นต้องทำร้ายตัวเองไม่เช่นนั้น เพราะทุกอย่างอาจจะสายเกินแก้ก็เป็นได้ ไว้เรามาเจอกันใหม่อีกครั้งสำหรับวันนี้สวัสดีครับ

บทความสดใหม่วันนี้!